open menu

Đối tác của WEDDINGBOOK

LA VELA SAIGON HOTEL

4.6

280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP HCM
650 khách6 sảnh

Ưu đãi đặt tiệc qua WEDDINGBOOK

✨Voucher 𝟏𝟎% Cho Gói Chụp Ảnh Cưới Tại WEDDINGBOOK
✨Voucher 𝟓𝟎% Nâng Hạng Váy Cưới Cao Cấp
✨Voucher 𝟑𝟎% Nâng Cấp Ảnh Cưới, Ảnh Cổng, Album,…
✨Voucher 𝟏𝟎% Sử Dụng Dịch Vụ Trang Trí Gia Tiên - Tiệc Cưới Từ 𝐃𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠

Thông tin trung tâm tiệc cưới

La Vela Sài Gòn là một trong những khách sạn tổ chức đám cưới lý tưởng tại TP. HCM mà nhiều cặp đôi tìm kiếm. Với không gian sang trọng và đẳng cấp, La Vela Sài Gòn mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ cho buổi tiệc hoàn hảo.

Tại La Vela Sài Gòn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiệc cưới đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ tiệc cưới theo yêu cầu của mình, từ trang trí, âm thanh, ánh sáng cho đến thực đơn tiệc cưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thực hiện những yêu cầu của bạn để mang đến cho bạn một buổi tiệc hoàn hảo.

Ngoài ra, La Vela Sài Gòn còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như chụp ảnh cưới, thuê xe hoa, thuê nhạc cụ và dàn nhạc, Wedding Planer… để giúp bạn chuẩn bị cho ngày cưới của mình một cách hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt lịch tổ chức tiệc cưới của bạn ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp và hoàn hảo. Hãy để La Vela Sài Gòn giúp bạn tạo nên một ngày cưới đáng nhớ và trọn vẹn.

Dịch vụ cung cấp

Thông tin sảnh tiệc

Infinity Pool

Rooftop ( Tzone )

1/9

Review (0)

4.6

Tải ảnh lên
0/5

Chỉ có thể upload tối đa 5 hình

Đăng Ký Tư Vấn

với chuyên viên WEDDINGBOOK

Hỏi đáp